Bà xã Tuấn Hưng viết tâm thư xúc động gửi con trai út

Cô hy vọng mai sau nhóc tỳ lớn lên sẽ giống ông bố nổi tiếng.

Ít giờ trước, trên trang cá nhân, bà xã Tuấn Hưng đăng tải bức tâm thư gửi con trai út nhân dịp nhóc tỳ tròn 1 tuổi. Cô cho biết khi mình sinh con trai út, ai cũng lo lắng: "Nhanh quá..., ngày này năm trước là mẹ đẻ út Sâm của mẹ. Vì đẻ mổ xong còn chửa sát quá nên ai cũng lo lắng. Trước hôm đi đẻ, cả đêm bố mẹ gần như thức trắng, 5h sáng đưa nhau vào viện sớm quá còn chưa có ai, cuối cùng cũng vượt cạn thành công.

Phải nói là mẹ quá may mắn trong việc sinh đẻ, trộm vía 3 anh em các con đẹp như thiên thần, và đáng yêu vô cùng, ai gặp cũng yêu quý các con".

Bà xã Tuấn Hưng viết tâm thư xúc động gửi con trai út

Bà xã Tuấn Hưng viết tâm thư cho con trai út nhân ngày sinh nhật cậu bé

Sau khi có 3 con nhỏ, Hương Baby mới cảm nhận rõ sức khỏe của mình ngày càng giảm sút, cơ thể mất nhiều thời gian để phục hồi: "Mang bầu 3 anh em, có lẽ đến cậu Út là mẹ thấy rõ sức khỏe ngày càng giảm sút nhất. Sinh con xong sức khỏe và cơ thể mẹ phục hồi lại lâu nhất. Nhưng đúng như cái tên của con mà bố đặt - củ 'Sâm Quý' - của cả nhà mình, con sinh ra hợp mệnh với bố, làm cả nhà mình cũng thấy hạnh phúc hơn và suôn sẻ hơn, đặc biệt bố mẹ càng chăm chỉ làm nhiều hơn.

Ai cũng nói cậu Út giống bố con nhất, từ mặt đến thần thái, nhưng làn da thì yên tâm là da mẹ nên trắng hơn bố rồi nhé. May mắn sao, mẹ lấy người chồng và các con có người bố mà đi đâu, làm gì cũng được anh em, bạn bè nể trọng, quý mến.

Và mẹ cũng mong mai sau trai mẹ cũng vậy nhé, luôn là người đàng hoàng, sống hiếu thảo với gia đình, ông bà, bố mẹ, tình nghĩa với anh em, bạn bè, đi đâu đến đâu cũng được mọi người giúp đỡ và quý mến như bố mẹ nhé. Chúc củ Sâm Quý của bố mẹ luôn luôn ngoãn ngoãn, sức khỏe và hay ăn chóng lớn con nhé! Cả nhà yêu con rất nhiều".

Bà xã Tuấn Hưng viết tâm thư xúc động gửi con trai út

Bà xã Tuấn Hưng viết tâm thư xúc động gửi con trai út

Tuấn Hưng cũng chia sẻ trong ngày sinh nhật con trai

Không chỉ Hương Baby, Tuấn Hưng cũng có dòng chia sẻ đặc biệt gửi đến quý tử. Không dài dòng hay bày tỏ tình cảm như bà xã, Tuấn Hưng ngắn gọn: "Bố mẹ yêu Út Sâm nhiều lắm. Happy Birthday con trai yêu của bố".

Xem thêm

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ba-xa-tuan-hung-viet-tam-thu-xuc-dong-gui-con-trai-ut-51..Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ba-xa-tuan-hung-viet-tam-thu-xuc-dong-gui-con-trai-ut-51881.html#ca sĩ Tuấn Hưng# vợ tuấn hưng# sao Việt

Theo ngoisao.vn

Bà xã Tuấn Hưng viết tâm thư xúc động gửi con trai út - Làm đẹp