Be Nature tổ chức “Ngày hội trải nghiệm Be Nature & Kim Nutri” trên khắp mọi miền đất nước

“Ngày hội trải nghiệm Be Nature & Kim Nutri” là chiến dịch quảng bá mới mà C.E.O Nguyễn Cao Kim Anh - Kim Kelly đang đẩy mạnh để đưa các sản phẩm Be Nature và Kim Nutri đến gần hơn với người tiêu dung.

k1

Be Nature trong buổi trải nghiệm sản phẩm tại khu chung cư cao cấp tại TP.HCM

Giới thiệu, tiếp thu để hoàn thiện

Be Nature là thương hiệu đã khẳng định chất lượng trên thị trường làm đẹp Việt. Với mẫu mã sang trọng và hiệu quả đã được chứng minh bởi hàng triệu khách hàng trên cả nước, Be Nature là mỹ phẩm được nhiều bạn gái yêu thích.

k2

Trải nghiệm sản phẩm Beauty Mores ngũ cốc dinh dưỡng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng

“Ngày hội trải nghiệm Be Nature & Kim Nutri” với mục đích chính là mang sản phẩm của Be Nature và Kim Nutri đến với khách hàng kênh offline cũng như quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn với người tiêu dùng.

k3

Trưng bày booth thương hiệu tại các Đại Lý & Nhà Phân Phối khắp cả nước

Từ ngày hội, Be NatureKim Nutri cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng tại các kênh offline như các kênh showroom Be Nature, cửa hàng chăm sóc da, cửa hàng mỹ phẩm, chung cư cao cấp, siêu thị, nhà văn hoá,...Đến nay, “Ngày hội trải nghiệm Be Nature & Kim Nutri” đã được tổ chức ở các quận thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Dương, Gia Lai,...

k4

Buổi tư vấn soi da tại Thủ Đô Hà Nội diễn ra thành công tốt đẹp

Chiến dịch dài hạn này được tổ chức khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam gắn kết toàn hệ thống lại với nhau và kết nối khách hàng khắp Việt Nam.

“Chọn chúng tôi bạn đã khẳng định được đẳng cấp của bạn.”

C.E.O Kim Kelly chia sẻ: “Chúng tôi không chỉ kinh doanh dòng sản phẩm dinh dưỡng cho khách hàng mà còn truyền tải một thông điệp khi sử dụng các dòng sản phẩm Be NatureKim Nutri bạn đã tự khẳng định được vị trí của bạn trong xã hội, những khách hàng có yêu cầu cao trong việc chọn lựa sản phẩm, những khách hàng có học vị và có hiểu biết trong việc chăm sóc da, những khách hàng sành điệu và tinh tế nhất. Sản phẩm không tốt và sử dụng không hiệu quả chúng tôi chẳng thể đánh mạnh kênh offline và được nhiều khách hàng tin tưởng đến vậy.”

k5

Thương hiệu Be Nature được các nhà thuốc lớn và các Dược Sĩ tin dùng giới thiệu đến khách hàng


Từ khi bắt đầu thành lập mục đích của doanh nghiệp Mộc Kim Anh cũng như C.E.O Kim Kelly là dồn hết những tâm huyết của mình vào các dòng sản phẩm ra mắt trên thị trường, tất cả đều phải thật chỉnh chu, trau chuốt một cách tỉ mỉ nhất trong công nghệ, bao bì, hình ảnh sản phẩm.

Tất cả những gì mà Mộc Kim Anh mang đến là thông điệp duy nhất: “Chọn chúng tôi bạn đã khẳng định được đẳng cấp của bạn.”

k6
Ngày hội trải nghiệm sản phẩm và tư vấn soi da đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, sau những ngày tổ chức chương trình các hệ thống Be Nature & Kim Nutri đã bán được rất nhiều đơn hàng thành công. Còn gì bằng khi vừa được soi da miễn phí vừa được nhân viên hệ thống tư vấn sản phẩm Be Nature trên da và được uống thử sản phẩm Beauty Mores.

k7

Buổi tư vấn soi da tại showroom Gia Lai

Theo

Be Nature tổ chức “Ngày hội trải nghiệm Be Nature & Kim Nutri” trên khắp mọi miền đất nước - Đẹp