Chân dung chị gái Hòa Minzy thừa nhan sắc và độ nổi tiếng

Chị gái Hòa Minzy- Nguyễn Thị Hằng là người không chỉ xinh đẹp, học giỏi mà còn đoạt được một số giải thưởng từ các cuộc thi nhan sắc.Cô còn là MC của VTV và nổi tiếng trước cả em gái.

Nguyễn Thị Hằng - chị gái Hòa Minzy - không chỉ xinh đẹp, học giỏi mà còn đoạt được một số giải thưởng từ các cuộc thi nhan sắc. Cô còn là MC của VTV và nổi tiếng trước cả em gái.

Nguyễn Thị Hằng được xem là người thành công nhất trong gia đình Hòa Minzy. Cô sinh năm 1992, tốt nghiệp Học viện Ngân hàng.

Chị em Hòa Minzy có khá nhiều đường nét giống nhau trên gương mặt, song Hằng được nhận xét là xinh đẹp hơn hẳn so với cô em gái.

Trên thực tế, Nguyễn Thị Hằng nổi tiếng sớm hơn Hòa Minzy rất lâu. Cô từng là MC của VTV trong chương trình Chúc bé ngủ ngon. Với vẻ nhí nhảnh, đáng yêu, "Chị Kính hồng" Nguyễn Thị Hằng chiếm được tình cảm của rất nhiều em nhỏ.

Nguyễn Thị Hằng cũng sở hữu thành tích học tập khá đáng nể. Cô từng đạt Giải Nhất cấp tỉnh, Giải Nhì cấp Quốc gia kỳ thi Học sinh giỏi môn Sinh Học, học bổng Odon Vallet và Bằng khen Tài năng trẻ tỉnh Bắc Ninh, Top 100 sinh viên xuất sắc khóa 2010 – 2014 Học viện Ngân hàng.

Nguyễn Thị Hằng cũng sở hữu danh hiệu Hoa khôi cuộc thi "Mr & Miss Banking 2013" do Đoàn thanh niên Học viện Ngân hàng tổ chức. Năm 2013 cô lọt Top 30 toàn quốc cuộc thi "Nữ Sinh viên Việt Nam duyên dáng – VMU".

Nổi tiếng, thông minh và xinh đẹp vượt trội em gái, song trong khi Hòa Minzy ngụp lặn với những thị phi showbiz thì Nguyễn Thị Hằng lại có cuộc sống khá an nhàn. Cô cũng có mối tình đẹp và yên bình kéo dài 5 năm chứ không ồn ào về chuyện yêu đương như em gái.

Nguyễn Thị Hằng kết hôn năm 2016. Hôn lễ của cô có sự xuất hiện của nhiều hoa khôi như: Nguyễn Nhật Lệ - Hoa khôi Sinh viên Hà Nội - Imiss Thăng Long năm 2014, Hoàng Ngọc Hà Hải Yến và Bùi Thị Trang là hai Á khôi Imiss Thăng Long năm 2014.

Thay vì lấn sân vào showbiz ồn ào, chị gái Hòa Minzy chọn cuộc sống bình yên, lặng lẽ. Cô còn mở tiệm kinh doanh để thử sức mình.

Nếu em gái tất bật chạy show, Nguyễn Thị Hằng lại có nhiều thời gian thảnh thơi đi du lịch khắp nơi.

Đọc thêm: Chị gái Hòa Minzy - Nguyễn Thị Hằng không phải là gương mặt xa lạ đối với khán giả truyền hình

Theo

Chân dung chị gái Hòa Minzy thừa nhan sắc và độ nổi tiếng - Giải Trí