Cô dâu, chú rể khóc thét khi mỏi mồm đếm tiền lẻ mừng cưới

Trong đêm tân hôn, cô dâu chú rể nào cũng rất hào hứng để được đếm tiền mừng. Thế nhưng gặp phải hội bạn thân thế này, cặp vợ chồng này phải khóc thét.

Đám cưới là ngày vui trọng đại trong cuộc đời mỗi người, mà chắc hẳn là không thể thiết những lời chúc phúc, quà tặng và phong bì cưới của mọi người. Tuy nhiên, thay vì vui mừng, cặp cô dâu chú rể này đã phải khóc thét khi mỏi mồm ngồi đếm phong bì đám cưới toàn tiền lẻ của hội bạn thân lầy lội.

Chú rể chăm chỉ ngồi đếm tiền lẻ mừng cưới gây bão mạng xã hội

Chú rể chăm chỉ ngồi đếm tiền lẻ mừng cưới gây bão mạng xã hội

Theo đó, xuất hiện trên mạng xã hội mới đây, hình ảnh cặp tân lang, tân nương ngồi trên giường đếm tiền lẻ mừng cưới đang thu hút sự chú ý. Số tiền này có mệnh giá nhỏ, chủ yếu là 1.000 đồng và 2.000 đồng.

Do quá mỏi mồm, thỉnh thoảng chú rể lại có chút nhầm lẫn nhưng rất may xung quanh có người trợ giúp. Mỗi lần đếm được 100.000 đồng thì tất cả mọi người hò reo, cổ vũ. Chỉ sau thời gian ngắn đăng tải, hiện clip đã thu hút hơn 200 nghìn lượt xem cùng hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận.

Xem thêm: Bất ngờ hát bolero, Tùng Dương bị 'ném đá' dữ dội

3123441.jpg

Chú rể và những tập tiền lẻ trong phong bì khiến người xem vừa buồn cười vừa thương“Gặp đúng hội bạn thân lầy lội. Có lẽ cô dâu, chú rể nên sắm cái máy đếm tiền cho đỡ vất vả”, “Clip hài hước quá. Nhìn chú rể có vẻ rất chuyên nghiệp trong chuyện đếm tiền dù thỉnh thoảng có đôi chút nhầm lẫn”,... là những bình luận để lại.

Theo tìm hiểu, đây là một đám cưới diễn ra trên địa bàn TP Hải Phòng. Chủ nhân đoạn clip là anh Nguyễn Tiến Đạt. Anh Đạt cho biết đây là đám cưới của một người bạn và anh chính là chủ nhân của số tiền lẻ nói trên.

“Tổng cộng số tiền lẻ trên là 500 nghìn đồng. Do cặp đôi là bạn bè thân thiết nên tôi quyết định mừng cưới toàn tiền lẻ với mong muốn cả hai sẽ có kỉ niệm khó quên trong ngày cưới. Gia đình tôi kinh doanh tiệm internet nên tiền lẻ khá nhiều. Chỉ là clip quay cho vui nhưng không ngờ lại được mọi người quan tâm như vậy”, anh Đạt hài hước nói. 

Mùa cưới đang đến gần, nếu bạn có một người bạn thân sắp lập gia đình, hãy thử cách mừng đám cưới với toàn tiền lẻ này để cả hai có những kỉ niệm khó quên trong ngày cưới nhé.

>> Xem thêm: Ngọc Trinh, Elly Trần, Hà Hồ chia sẻ bí quyết sở hữu vòng 3 bốc lửa

Theo Nguồn 2sao.vn

Cô dâu, chú rể khóc thét khi mỏi mồm đếm tiền lẻ mừng cưới - Giải Trí