Diva Thanh Lam lại 'bung lụa' hết mình tập nhạc với Lê Việt Anh trước thềm liveshow

Trước thềm liveshow được diễn ra vào 29/9 tới, nữ diva cùng đàn em Giải nhì Sao Mai 2011 - Lê Việt Anh vẫn miệt mài và hết mình trong phòng tập.

Những ngày qua, Thanh Lam - Lê Việt Anh tích cực tập luyện cho liveshow và tỏ ra hợp rơ trong mỗi ý tưởng. Tại phòng tập, hai nghệ sĩ thể hiện hết mình các tiết mục sẽ diễn ra trong đêm "Nguyện ước phù sa" sắp tới. Diva mặc đầm trắng, trang điểm nhẹ nhưng toát lên vẻ mặn mà của người phụ nữ tuổi 50 tài năng và giàu trải nghiệm. Lê Việt Anh diện bộ đồ jeans giản dị, trẻ trung và năng động. Nam ca sĩ thú nhận bị thu hút bởi cách làm việc đầy "máu lửa" và phong cách chuyên nghiệp của đàn chị.

Diva Thanh Lam lại 'bung lụa' hết mình tập nhạc với Lê Việt Anh trước thềm liveshow

Lê Việt Anh chia sẻ, từ ngày đầu bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp, anh đã thấu hiểu sự khó khăn, vất vả của người nghệ sĩ, và để đạt được thành tựu, người nghệ sĩ phải đánh đổi rất nhiều. Với anh, Thanh Lam là tấm gương truyền cảm hứng cho lứa ca sĩ trẻ khi quyết liệt vượt qua mọi rào cản để theo đuổi ước mơ ca hát. "Chị rất kén người hát cùng cũng như nhận lời tham gia các show diễn với tư cách khách mời danh dự, nên tôi may mắn mới thuyết phục được chị", Lê Việt Anh nói.

Nữ diva diện đồ trắng, trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên vẻ mặn mà của người phụ nữ giàu trải nghiệm

Sự máu lửa, nhiệt huyết của nữ diva khiến đàn em Lê Việt Anh cũng phải e dè, kiêng nểClip diva Thanh Lam nói về đàn em Sao Mai Lê Việt Anh Xem thêm

 

Theo

Diva Thanh Lam lại 'bung lụa' hết mình tập nhạc với Lê Việt Anh trước thềm liveshow - Giải Trí