Đọc để tránh lún sâu vào 'bẫy tình' của người đàn ông đã có gia đình

Bạn vô tình rơi vào tình yêu với một người đàn ông đã có gia đình? Dưới đây là những gì bạn cần phải làm để tìm lại chính mình.

Bạn gặp, quen biết với một người đàn ông và bị anh ta mê hoặc. Chuyện đó hoàn toàn bình thường nếu như anh ta không phải là... "trai đã có vợ".

Đừng nghĩ rằng: Bạn không thể chọn lựa người mình yêu, để bao biện cho tình cảm sai trái với một người đàn ông đã kết hôn. Nếu cứ "lún sâu" thì điều này không tốt cho sức khỏe cũng như tinh thần của bạn. Thậm chí nó sẽ dẫn đến cảm giác chán nản và ngừng tìm kiếm "một nửa" còn thiếu của mình. Hãy luôn tin rằng ở đâu đó vẫn có một người đàn ông dành riêng cho bạn.

Dưới đây là một số lời khuyên để bạn thoát khỏi tình yêu với người đàn ông đã có vợ:

1. Không bao giờ nên yêu người đã có gia đình

Bạn phải dừng chuyện tình cảm này ngay lập tức vì anh ta đã có gia đình. Điều bạn cần làm là chấp nhận sự thật này và tôn trọng điều đó. Nếu cứ nhắm mắt yêu bừa thì không chỉ có bạn bị "cộp mác" hồ ly tinh mà cũng vô tình đẩy người đó vào tình trạng không được người khác tôn trọng.

2. Yêu mù quáng vì bạn không có được anh ta?

Đã bao giờ bạn nghĩ rằng mình bị thu hút vì anh ấy là người đã có gia đình chưa? Đây là một hiện tượng khá phổ biến của nhiều cô gái khi phát hiện mình đang yêu người đàn ông đã có vợ. Nhưng bạn không nên dùng bất cứ lý do gì để bản thân "lún sâu" vào chuyện tình cảm sai trái này.

3. Anh ta sẽ không bao giờ bỏ vợ vì bạn

Có một thực tế phũ phàng mà bạn phải thừa nhận là đàn ông sẽ không bao giờ chấp nhận bỏ vợ để chạy theo một mối quan hệ ngoài luồng. Nếu có thì phần trăm xảy ra chuyện đó cũng cực kỳ thấp. Anh ta có thể thề thốt với bạn đủ điều nhưng đừng dại dột mà tin tất cả. Cũng đừng để lãng phí thời gian của bạn với một người đàn ông đã có gia đình.

4. Anh ấy có một gia đình và bạn không phải là một phần của nó

Nếu người đàn ông bạn yêu đang hạnh phúc trong hôn nhân thì tốt nhân bạn nên rút lui trong im lặng. Bất kể cảm xúc của bạn thế nào, thì đây chính là giải pháp tốt nhất.

Đọc để tránh lún sâu vào 'bẫy tình' của người đàn ông đã có gia đình

Yêu người đã có gia đình thì người tổn thương nhất chính là bạn (Ảnh minh họa)5. Anh ta không phải người đàn ông dành cho bạn

Hãy tĩnh tâm và thử suy nghĩ xem hai bạn có thực sự phù hợp? Không, anh ta không phải người dành cho bạn. Anh ta đã kết hôn thì đồng nghĩa với việc đã tìm thấy tình yêu của cuộc đời mình rồi.

6. Bạn sẽ không có cái kết đẹp đâu

Bạn đang yêu anh ta, tiếp theo là gì? Rồi anh ta bỏ vợ vì bạn và sau đó cả hai sẽ có cuộc sống hạnh phúc mãi mãi? Nhưng đây mới là thực tế: Khi bạn nói với anh ta việc bỏ vợ, anh ta sẽ ậm ừ rồi chỉ tìm cách "ngủ" với bạn. Cuối cùng, vợ anh ta sẽ phát hiện ra việc đáng ngờ và phá nát mọi thứ. Lúc đó, người đau khổ nhất chính là bạn mà thôi.

7. Bạn sẽ luôn bị coi là "người thứ ba" đáng ghét

Đừng hy vọng mình sẽ nhận được nhiều từ người đàn ông đã bỏ vợ và gia đình. Gia đình và bạn bè cũng sẽ nhìn bạn bằng một ánh mắt khác. "Kẻ cướp chồng", "Người thứ ba", "Hồ ly tinh"... đó sẽ là những câu nói bạn phải nghe nếu cứ yêu mù quáng người đã có gia đình. Liệu bạn có thực sự muốn sống như thế?

8. Đây không chỉ là chuyện của hai người nữa mà của... rất nhiều người

Bạn có tình cảm với một người đàn ông đã có vợ thì đó không còn là chuyện của hai người nữa. Khi bị phát hiện, gia đình bạn cũng bị người ta chỉ trích. Bạn cũng không thể sống yên trước "miệng lưỡi thế gian".

9. Bạn không thực sự yêu anh ấy

Trừ khi bạn thực sự đã hẹn hò với người đàn ông này, khi đó bạn nên cảm thấy xấu hổ với chính mình. Để tránh tổn thương thì tốt nhất nên rút chân ra khỏi "vũng lầy" này ngay và luôn.

Ân hận vì đối xử với mẹ vợ như người dưng nước lã và cái kết bất ngờ

Xem thêm:

6 loại rau chứa nhiều protein tốt hơn cả thịt

5 cách 'cứu' làn da khô nứt, ngứa, nhiều nếp nhăn trong mùađông

Sao Việt

Theo Nguồn ngoisao.vn

Đọc để tránh lún sâu vào 'bẫy tình' của người đàn ông đã có gia đình - Tâm sự