Đức Chinh U23 Việt Nam cười híp mắt khi được hàng nghìn fan nữ vây quanh

Sau hàng loạt các hoạt động chào mừng thì đến ngày 30/1, một số cầu thủ U23 Việt Nam đã về quê nhà trong sự tiếp đón nồng hậu của người dân quê Hương. Đức Chinh cười híp mắt trong vòng vây người hâm mộ.

Sau ngày về nước (28/1) với lịch trình phủ kín các hoạt động, đến ngày 30/1 một số cầu thủ U23 Việt Nam đã về quê nhà trong sự tiếp đón nồng hậu của mọi người.

Sáng nay cặp anh em Bùi Tiến Dũng - Bùi Tiến Dụng cùng hậu vệ Nguyễn Văn Đại đã đoàn tụ gia đình tại Thanh Hóa. Bên cạnh đó, "đội trưởng mắt híp" Xuân Trường cũng về quê hương Tuyên Quang. 

Tin liên quan: hé lộ lý do Bùi Tiến Dũng ôm khư khư quả bưởi bên mình

Đức Chinh U23 Việt Nam cười híp mắt khi được fans  vây quanh

Anh em thủ môn Bùi Tiến Dũng - Bùi Tiến Dụng cùng hậu vệ Nguyễn Văn Đại về quê hương Thanh Hóa.

Đức Chinh U23 Việt Nam cười híp mắt khi được fans  vây quanh

Xuân Trường được cổ động viên đón mừng ở quê hương Tuyên Quang.

Cũng trong ngày hôm nay, chàng trai nhí nhố nhất U23 Việt Nam - Đức Chinh về thăm nhà sau thời gian dài tập trung cho giải đấu. Được tin mừng, hàng nghìn cổ động viên Phú Thọ có mặt từ sớm chuẩn bị  hau truong băng rôn và cờ hoa chào đón người con đất Tổ.

Ngay từ khi bước xuống xe, hàng nghìn cổ động viên hò reo, liên tục gọi tên và xin chữ ký Đức Chinh. Mặc dù có lực lượng công an đi theo nhưng với vòng vây quá khủng từ người hâm mộ khiến Đức Chinh chật vật nhích từng bước để di chuyển.

Đức Chinh U23 Việt Nam cười híp mắt khi được fans  vây quanh

Đức Chinh nghẹt thở trong vòng vây người hâm mộ.

Mặc dù gặp khó khăn do người hâm mộ quá đông nhưng gương mặt chàng trai sinh năm 1997 luôn rạng rỡ. Trước rừng fans nữ yêu môn thể thao vua, Đức Chinh chỉ biết cười tít mắt chào.

Sau khi kết thúc chương trình chào đón ở nhà thi đấu tỉnh Phú Thọ, Đức Chinh lên xe về nhà. Đồng thời, học trò HLV Park Hang-seo không quên gửi lời cảm ơn những tấm lòng của cổ động viên đã đồng hành, cổ vũ cho các chàng trai U23 Việt Nam tại giải đấu U23 Châu Á.

 

Đức Chinh U23 Việt Nam cười híp mắt khi được fans  vây quanh

>> Những cầu thủ U23 Việt Nam bị lãng quên mặc dù hết mình trên sân cỏ

Theo Nguồn 2sao.vn

Đức Chinh U23 Việt Nam cười híp mắt khi được hàng nghìn fan nữ vây quanh - Thể Thao