Estro Men – Giải pháp tăng cường sinh lý an toàn từ Đông y

Sức khoẻ tình dục xấu có thể ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày, nó cũng có thể làm giảm sự tự tin, khả năng tập trung của nam giới. Do đó, cánh mày râu có thể cải thiện sức khoẻ tình dục của mình với sự trợ giúp của Estro Men. Sử dụng hàng ngày giúp hỗ trợ điều trị sinh lý nam giới một cách tự nhiên, cùng với những tác dụng hữu ích khi sử dụng sản phẩm này.

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Estro Men có an toàn cho sức khoẻ nam giới?

Estro Men được tạo ra bằng cách sử dụng thành phần tự nhiên, tất cả những thành phần này được chiết xuất từ những cây thảo dược quý hiếm. Ngoài ra, Estro Men được các chuyên gia thử nghiệm lâm sàng nhiều lần, an toàn và không gây tác dụng phụ trong quá trình sử dụng.

Thành phần của Estro Men

- Nhung hươu: Theo Đông y, nhung hươu có vị ngọt, tính ôn, vào can thận nên có tác dụng tăng cảm xúc hưng phấn khi yêu, giúp đời sống vợ chồng hạnh phúc.

- Bạch tật lê: Thảo dược tăng cường sinh lý, có tác dụng giúp tăng nội tiết tố nam một cách tự nhiên, giúp cản thiện sức khỏe sinh lý vững bền bởi vậy mà rượu bạch tật lê đang ngày càng được nhiều người yêu thích.

- Dây tơ hồng: Là cây thuốc nam sử dụng phổ biến trong Đông y, có tác dụng bổ can thận, mạnh gân cốt.

Ngoài ra, còn có các thành phần thảo dược như sâm cát lâm,bạch cương tằm, xích đồng nam, tục đoạn, dây tơ hồng, cỏ sữa, cỏ xước, cẩu tích, chiết xuất cafe, Quế phụ, L-arginin, glycin, vitain B1, vitamin B6. Đồng thời hỗ trợ điều trị tình trạng hiếm muộn, giúp nam giới lấy lại bản lĩnh đàn ông.

Tại sao Estro Men được nam giới ưa chuộng trên thị trường hiện nay?

Trước tiên, cần nói đến công dụng mà Estro Men mang lại cho bạn. Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Estro Men tăng cường bổ thận, cố tinh, tăng cường chức năng sinh lý và sức khỏe nam giới, giúp hạn chế quá trình mãn dục nam, giảm các triệu chứng do suy giảm chức năng thận như đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm, di tinh, mộng tinh.

Nam giới sẽ làm gì để thoả mãn nhu cầu “yêu” hàng ngày, đồng thời cải thiện chất lượng đời sống “tình” để hôn nhân vợ chồng được hạnh phúc hơn. Bình quân quý ông không phải bỏ ra chi phí quá nhiều mà có thể giúp cánh mày râu có được những giây phút thăng hoa bên bạn tình, nâng cao chất lượng sống. Với những điều trên, chắc rằng Estro Men đang tạo ra cơn sốt cho cánh mày râu trong cuộc chiến thoả mãn cuộc sống “tình dục”.

Sản phẩm sản xuất tại: CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM NAPHARCO

Đơn vị độc quyền phân phối: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ PHAMACO

Số XNCB: 000030/2016/ATTP

Số XNQC: 04/2019/XNQC-ATTPHY

Hotline: 19008198

Website: www.estromen.com.vn/

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

 

 

Theo Bích Liên

Estro Men – Giải pháp tăng cường sinh lý an toàn từ Đông y - Sức Khỏe