Giữa ồn ào ly hôn, chuyện tình 100 phút của Lâm Tâm Như

Giữa ồn ào ly hôn, chuyện tình 100 phút của Lâm Tâm Như - Song Joong Ki bất ngờ bị đào mộ

Thời điểm đó, nam thần Song Joong Ki nhận được sự quan tâm đông đảo của người hâm mộ trên toàn châu Á. Chính vì lẽ đó, chuyện đời tư của nam diễn viên ngày càng được chú ý hơn bao giờ hết.

Lâm Tâm Như từng bị đồn hẹn hò với "Đại úy" Song Joong Ki.

Và ngay khi trên Ifeng của Trung Quốc bất ngờ đăng tải thông tin Song Joong Ki và Lâm Tâm Như hẹn hò đã khiến người hâm mộ dậy sóng. Tin tức này bắt nguồn từ dòng tin nhắn trên Weibo của Lâm Tâm Như: "Có bạn thật tốt. Hẹn tuần sau chúng ta gặp lại bạn nhé!". Các fan thắc mắc không hiểu "bạn" mà Lâm Tâm Như nhắc tới ở đây là ai nhưng một blogger bất ngờ chia sẻ hình ảnh từ tài khoản được cho là của Song Joong Ki có viết: "Có bạn thật tốt 321". Tin đồn hẹn hò của Lâm Tâm Như và Song Joong Ki bắt đầu.

Cánh phóng viên Đài Loan nhanh chóng liên lạc với Lâm Tâm Như để xác minh lại tin đồn. Nàng "Hạ Tử Vy" tỏ ra vô cùng kinh ngạc vì thông tin "từ trên trời rơi xuống" này: "Tôi vừa biết thông tin này, không phải là sự thật đâu nhé. Tôi còn chẳng biết cậu ấy là ai. Lý do tôi viết dòng nhắn trên Weibo là do yêu cầu của nhà quảng cáo, tuần sau tôi có sự kiện cần tham dự". Quản lý của Lâm Tâm Như nói thêm, Lâm Tâm Như và Song Joong Ki không hề có kế hoạch hợp tác.

Dòng nhắn trên trang Weibo cá nhân của Lâm Tâm Như.

Một blogger cho biết, dòng nhắn đó giống với dòng trạng thái đăng tải trên Facebook của Song Joong Ki.

Lời đính chính của Lâm Tâm Như nhanh chóng gây ồn ào trên mặt báo. Đặc biệt, câu nói: "Tôi không biết Song Joong Ki là ai" của "ngọc nữ màn ảnh Cbiz" lại xôn xao cộng đồng mạng. Một số fan của chàng "soái ca quân nhân" chỉ trích Lâm Tâm Như khi có phát biểu như vậy về thần tượng. Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng một người bận rộn như Lâm Tâm Như không hay biết về Song Joong Ki cũng không hề khó hiểu.

Ngoài ra, Song Joong Ki từng chia sẻ, anh không hề sử dụng mạng xã hội nào, do vậy tài khoản mà blogger kia đưa ra là tài khoản giả mạo. Sự việc được xác minh nhanh chóng, khiến cho báo giới đặt dòng tít: "Tình yêu của Song Joong Ki và Lâm Tâm Như dài chưa đến 100 phút đã vội chia tay".

"Đại úy" Song Joong Ki không dùng bất kỳ tài khoản mạng xã hội nào. Xem thêm

 

Theo

Giữa ồn ào ly hôn, chuyện tình 100 phút của Lâm Tâm Như - Giải Trí