Hé lộ nội dung cuộc điện thoại cuối cùng của Lam Khiết Anh trước ngày ra đi

Theo tiết lộ từ người hàng xóm của Lam Khiết Anh cho biết, cuộc điện thoại cuối cùng mà Lam Khiết Anh nhận được là từ chị gái.

Nỗi bàng hoàng và xót xa về sự ra đi bất ngờ của Lam Khiết Anh - mỹ nhân Hong Kong đình đám một thời vẫn chưa bớt nguôi ngoai trong lòng người hâm mộ xứ Cảng Thơm. Bà qua đời tại nhà riêng, không có dấu hiệu bị giết hại, được xác định chết khoảng 2-3 ngày mới được phát hiện. Có thông tin cho rằng, Lam Khiết Anh vì bị trượt ngã dẫn tới tử vong.

Trong khi nguyên nhân cái chết của người đẹp một thời đang được điều tra làm rõ thì truyền thông Đài Loan công bố chia sẻ của hàng xóm Lam Khiết Anh. Theo đó, trước đó khoảng 1 tuần, hàng xóm vẫn nhìn thấy bà xuất hiện. Còn trước ngày ra đi khoảng vài ngày, họ vẫn nghe thấy Lam Khiết Anh gọi điện thoại cho chị gái.

Người hàng xóm cho biết, khi nói chuyện với chị gái, Lam Khiết Anh tỏ ra kích động. Bà nhắc lại chuyện buồn năm xưa bị lạm dụng tình dục với giọng điệu buồn thảm.

Trước đó khi nhận trả lời phỏng vấn, Lam Khiết Anh cho biết, chị gái là người thân thiết nhất đối với bà, tuy nhiên 2 năm gần đây cả hai không gặp mặt. Lần cuối Lam Khiết Anh gặp chị gái là khi bà phải nhập viện, chị gái đến thăm nom, chăm sóc.

>>> Cập nhật tin tức sao việt, tin tuc scandal tin tức sao mới nhất

Lam Khiết Anh từng khiến người hâm mộ lo lắng khi xuất hiện với mái tóc bạc trắng, thân hình gầy gò vào năm 2015. Sau đó, người ta nhận ra Lam Khiết Anh thường xuyên tới nhà thờ, trò chuyện cùng những người bạn tại đây.

Tình trạng sức khỏe của bà từng có thời gian chuyển biến tốt, khi bà được bắt gặp cùng các em nhỏ nói chuyện, những người hàng xóm thường xuyên mời bà sang ăn cơm. Cuộc sống của bà chủ yếu dựa vào sự trợ cấp phúc lợi, có thêm 1 người bạn hàng tháng cho Lam Khiết Anh mượn tiền.

Có tin đồn, Lưu Đức Hoa là ngôi sao dùng danh nghĩa cá nhân để ra tay giúp đỡ tài chính và tinh thần cho Lam Khiết Anh.

Xem thêm:

Bóng cười là gì? Cách chơi bóng cười như thế nào? Bóng cười có bị cấm không?

Theo

Hé lộ nội dung cuộc điện thoại cuối cùng của Lam Khiết Anh trước ngày ra đi - Giải Trí