Hé lộ sao nữ Việt sẽ là người đầu tiên hát trong đám cưới Trường Giang

Sao nữ Việt nào sẽ là người hát đầu tiên trong đám cưới Trường Giang Nhã Phương trong ngày 25/09 sắp tới đây

Ngọc nữ bolero Tố My là sao nữ đầu tiên hé lộ sẽ hát trong đám cưới của cặp đôi Trường Giang và Nhã Phương vào ngày 25/9 tới.

'Ngọc nữ bolero' Tố My và Trường Giang.

Sau lễ đính hôn bí mật vào ngày 24/8, thông tin về đám cưới của Trường Giang và Nhã Phương đang được quan tâm hơn bao giờ hết khi không có bất kỳ tình tiết nào được cặp đôi xác nhận.

Mới đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong một lần update lịch trình biểu diễn của mình trên facebook cá nhân đã vô tình để lộ ngày diễn ra đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương sẽ là 25/9 tới cũng khiến khán giả 'xôn xao'.

Theo nguồn tin đám cưới của cặp đôi đình đám này chính xác sẽ diễn ra vào ngày 25/9. Thêm vào đó, được biết đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương sẽ không bí mật tuyệt đối như lễ đính hôn mà sẽ có sự tham gia của dàn nghệ sĩ đình đám.

Danh sách các sao sẽ tham dự đám cưới vẫn chưa được xác nhận, tuy nhiên chắc chắn những người bạn thân thiết của Trường Giang như danh hài Hoài Linh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ có mặt trong ngày vui của họ.

>>> Tin tức sao tin tuc ngoi sao tin hot mới nhất cập nhật tại đây

Chia sẻ của Tố My trên trang cá nhân về việc tập hát để chuẩn bị cho đám cưới Trường Giang, Nhã Phương.

Điều khiến khán giả quan tâm nữa đó là những ca sĩ, các tiết mục sẽ biểu diễn trong đám cưới của Trường Giang bởi đám cưới của cặp đôi diễn viên đình đám này chắc chắn sẽ vô cùng sôi động và đọc đáo.

Cách đây ít giờ, nữ ca sĩ bolero Tố My bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân: "Sắp đến ngày “ông cha già Khó” của em lên xe bông rồi mà sao hôm qua nay học mãi vẫn chưa thuộc lời bài hát để hát mừng ngày vui ổng. Căng não quá...Căng còn hơn diễn hài với ổng nữa".

Thêm vào đó, nữ ca sĩ còn đánh dấu trong status của mình ngày 25/9, cũng chính là ngày mà nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã vô tình tiết lộ ngày cưới của Trường Giang và Nhã Phương, càng khiến thông tin cô sẽ biểu diễn trong đám cưới của danh hài xứ Quảng là chính xác.

Hiện tại cặp đôi vẫn chưa xác nhận bất cứ thông tin gì về đám cưới. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho biết đám cưới của họ sẽ diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới nổi tiếng tại TP. HCM.

Bấm xem:

Trong 3 năm yêu nhau Trường Giang đã tặng gì cho Nhã Phương ?

Theo

Hé lộ sao nữ Việt sẽ là người đầu tiên hát trong đám cưới Trường Giang - Giải Trí