Hình ảnh mới nhất của Trương Hồ Phương Nga sau 7 tháng tại ngoại

Sau gần 7 tháng được tại ngoại, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đã xuất hiện xinh đẹp hơn với làn da tươi tắn, rạng rỡ không còn tái nhợt và hẹn hò cùng bạn thân.

Mới đây trên trang cá nhân, một người bạn của hoa hậu Phương Nga đã đăng tải những hình ảnh Phương Nga xuất hiện xinh đẹp sau gần 7 tháng được tại ngoại, Phương Nga trông tươi tắn, rạng rỡ hơn, làn da cô trắng sáng mịn màng chứ không còn "tái nhợt" như trước.

Hoa hậu thế giới người Việt tại Nga Trương Hồ Phương Nga đã từng rất gây chú ý khi cô phải ra tòa với tư cách bị đơn trong vụ án lừa đảo, chiếm đoạt tài sản do ông Cao Toàn Mỹ đứng đơn kiện. Ngày 29.6, tòa tuyên bố bị cáo Phương Nga được tại ngoại sau bản kiến nghị thay đổi biện pháp ngăn chặn. Theo luật sư Nguyễn Văn Quynh (đoàn luật sư Hà Nội – người bào chữa cho Phương Nga), vụ án có khả năng cần thêm nhiều thời gian để hoàn tất điều tra bổ sung những vấn đề tòa yêu cầu.

Phương Nga đã lấy lại được phong độ xinh đẹp, đầy sức sống

Phương Nga đã lấy lại được phong độ xinh đẹp, đầy sức sống 

Trương Hồ Phương Nga trong vụ kiện của Cao Toàn Mỹ

Trương Hồ Phương Nga trong vụ kiện của Cao Toàn Mỹ

>> Đọc thêm tin tức về Hoa hậu Việt Nam <<

Trước đó, vào tháng 6.2017, TAND TP.HCM đã đưa ra xét xử vụ án Trương Hồ Phương Nga (SN 1987, hoa hậu người Việt tại Nga) và người bạn Nguyễn Đức Thùy Dung (SN 1988) với cáo buộc lừa đảo số tiền 16,5 tỷ đồng của ông Cao Toàn Mỹ (SN 1977, ngụ quận 3).

Tại tòa, bị cáo Nga và Dung khai rằng số tiền 16,5 tỷ đồng do quan hệ tình cảm mà ông Mỹ chuyển cho Nga. Còn ông Mỹ khai rằng đây là số tiền nhờ mua nhà. Kết thúc phiên tòa, HĐXX TAND TP.HCM đã quyết định thay đổi biện pháp ngăn chặn đối với Phương Nga từ tạm giam sang cấm đi khỏi nơi cư trú, đồng thời trả hồ sơ vụ án để điều tra bổ sung.

Theo Nguồn giadinh.net.vn

Hình ảnh mới nhất của Trương Hồ Phương Nga sau 7 tháng tại ngoại - Đẹp