Hương Giang Idol xác nhận đi thi Hoa hậu chuyển giới 2018

Hương Giang Idol đã lên tiếng xác nhận trở thành đại diện của Việt Nam tham gia Hoa hậu Chuyển giới 2018 tại Thái Lan với sự ủng hộ và kì vọng cảu nhiều người.

Mới đây, trên fanpage của cuộc thi Miss International Queen (Hoa hậu chuyển giới Quốc tế) đã đăng tải hình ảnh của Hương Giang Idol với tư cách thí sinh đã khiến cộng đồng mạng xôn xao dư luận. Và sau cùng, Hương Giang Idol cũng đã xác nhận tham gia cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế sau khi giữ im lặng kể từ khi thông tin trên được đăng tải khiến cho người hâm mộ cô khá tò mò, thắc mắc thực hư câu chuyện.

Hình ảnh Hương Giang Idol xuất hiện trên fan page Miss International Queen

Hình ảnh Hương Giang Idol xuất hiện trên fan page Miss International Queen

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Hương Giang Idol đã chia sẻ hình ảnh của cô kèm với chia sẻ khá dài. Theo đó người đẹp chuyển giới xác nhận thông tin rằng cô sẽ tham gia cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế sắp tới sẽ diễn ra tại Thái Lan. 

Theo Hương Giang chia sẻ, cô được một người bạn tại Thái Lan đăng ký, điều ngạc nhiên đó là cô không tìm hiểu về cuộc thi mà vẫn lấp lửng trả lời sẽ suy nghĩ khi được bạn mình đề nghị. Sau khi trang fan page của cuộc thi đăng tải hình ảnh của cô là đại diện được lựa chọn từ rất nhiều các người đẹp chuyển giới khác từ Việt Nam. Hương Giang Idol đã nhận được vô cùng nhiều lời động viên, ủng hộ và kỳ vọng lớn lao của mọi người.

"Mặc dù website chính thức của cuộc thi Miss International Queen chưa có thông tin, nhưng từ khi fanpage của chương trình đăng hình những thí sinh lên, Giang đã được chứng kiến sự ủng hộ và kì vọng lớn lao của mọi người, đọc những bình luận và theo dõi khắp các trang mạng xã hội, Giang hoàn toàn bất ngờ và xúc động với tình cảm mọi người dành cho mình!"- Hương Giang chia sẻ.

Hương Giang Idol nhận được sự ủng hộ của nhiều người

Hương Giang Idol nhận được sự ủng hộ của nhiều người

Khi ấy nữ ca sĩ mới bắt đầu tìm hiểu về cuộc thi, khi biết rằng đây là một cuộc thi có thâm niên và uy tín cho các công dân "đặc biệt" trên toàn thế giới, Hương Giang có một cảm xúc rất lạ kỳ. "Giang nhận ra rằng, nếu mình làm điều này, là mình đang thay mặt rất nhiều người, đi tìm giấc mơ của mình. Họ muốn đứng trên đó, muốn nhìn thấy hình ảnh của một cộng đồng mạng được bạn bè quốc tế công nhận, muốn nghe thấy tiếng nói của mình được cả thế giới nghe thấy, và nếu như mình đi, có lẽ rất nhiều người sẽ đi cùng mình trong cuộc hành trình này!"- Hương Giang xúc động viết.

Cuối cùng, cô gửi gắm tới người hâm mộ mình sẽ cố gắng hết sức trong cuộc hành trình này. Không hứa sẽ thành công hay thất bại, chỉ biết rằng tiếng nói của mình và cộng đồng chuyển giới sẽ vang xa hơn nữa. "Tôi - Nguyễn Hương Giang - 027 - Sẽ bước vào cuộc hành trình chinh phục Miss International Queen 2018!"- Hương Giang viết.

Hương Giang Idol tiết lộ lý do vì sao đi thi Hoa hậu chuyển giới

Miss International Queen - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế là cuộc thi sắc đẹp lớn nhất dành cho các người đẹp chuyển giới trên khắp hành tinh được diễn ra thường niên tại Thái Lan. Cũng giống như những cuộc thi sắc đẹp khác, các thí sinh phải trải qua những phần thi trang phục dân tộc, trang phục dạ hội và áo tắm.

Năm nay với đại diện của 28 quốc gia tham dự, Miss International Queen 2018 sẽ được bắt đầu từ ngày 25.2 và chung kết diễn ra vào đêm 9.3 tại Pattaya. Đêm chung kết được truyền hình trực tiếp trên kênh 7 - một trong những kênh truyền hình lớn nhất Thái Lan.

Xem thêm: Ngọc Trinh, Elly Trần, Hà Hồ chia sẻ bí quyết sở hữu vòng 3 bốc lửa

Theo Nguồn danviet.vn

Hương Giang Idol xác nhận đi thi Hoa hậu chuyển giới 2018