LẮP Ổ CẮM CÔNG TẮC AVATARON – NHẬN QUÀ GIÁ TRỊ

AvatarOn - dòng sản phẩm công tắc, ổ cắm của Schneider Electric - là sản phẩm được khách hàng yêu thích nhờ ưu thế “cá nhân hóa” ấn tượng. Đặc biệt, từ ngày 25/10/2018 đến 31/12/2018, Schneider Electric triển khai chương trình quà tặng cho khách hàng mua và lắp đặt ổ cắm công tắc AvatarOn cho toàn bộ ngôi nhà.

Sẽ như thế nào nếu bạn có thể tùy ý thay đổi thiết kế bề mặt của công tắc, ổ cắm theo từng không gian nội thất khác nhau? Sẽ như thế nào nếu những công tắc, ổ cắm của gia đình bạn là “độc nhất vô nhị” và bạn có thể thoải mái biến chúng thành một tác phẩm nghệ thuật?

Hiện nay, xu hướng cá nhân hóa trong kiến trúc ngày càng được chú trọng. Dấu ấn cá nhân của gia chủ được thể hiện ở thiết kế tổng thể và đặc biệt là ở sự lồng ghép tinh tế vào từng chi tiết nhỏ của không gian sống. Thấu hiểu nhu cầu cá nhân hóa của người tiêu dùng, Schneider Electric sáng tạo nên dòng sản phẩm AvatarON với ưu thế nổi trội là khả năng thay đổi mặt che, cho phép người tiêu dùng tuỳ biến thiết kế bề mặt của công tắc, ổ cắm theo từng không gian khác nhau.

Bật tắt nghệ thuật với dòng ổ cắm, công tắc AvatarON

Lần đầu tiên, một chiếc ổ cắm hay công tắc điện có thể trở thành một tác phẩm nghệ thuật với họa tiết theo gu thẩm mỹ của người sở hữu. Schneider Electric - tập đoàn tiên phong về số hoá các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa đã áp dụng công nghệ độc đáo và kỹ thuật tinh xảo vào công tắc AvatarOn. Từ đó, dòng sản phẩm này sở hữu mặt che đa dạng, linh hoạt thay đổi, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu sáng tạo và cá nhân hóa trong trang trí nội thất. Dòng sản phẩm không chỉ giúp người dùng tự do trang trí công tắc, ổ cắm điện theo tính cách của riêng mình và thay đổi nó bất kỳ lúc nào mà còn có thể khẳng định sự độc đáo và mới lạ này.

Bên cạnh đó, bộ sản phẩm AvatarON còn tích hợp nhiều tính năng độc đáo khác như công nghệ LED cho phép hắt sáng, dễ dàng định vị ổ điện và ổ cắm trong không gian tối, khả năng chịu lực cao và sự đa năng khi biến hóa thành cổng sạc USB, giá đỡ điện thoại, móc treo chìa khoá… giúp gia tăng tiện ích cuộc sống. Với công nghệ "Nhấn tắt nhấn mở tại một điểm", AvatarON đơn giản hóa thao tác bật tắc, đồng thời sở hữu thiết kế tràn viền, kiểu dáng thanh mảnh và bề mặt phẳng mượt như gương. Từ kiểu dáng đến tính năng, AvatarOn đang khẳng định vị thế vững chắc của mình trên thị trường.

Với mong muốn các sản phẩm thông minh của mình được tiếp cận với nhiều người tiêu dùng hơn và xây dựng không gian sống hiện đại cho người Việt, Schneider Electric triển khai chương trình quà tặng dành cho khách hàng của dòng sản phẩm công tắc, ổ cắm AvatarOn, từ ngày 25/10/2018 đến 31/12/2018 (số lượng quà tặng có hạn).

Từ ngày 25/10/2018 đến 31/12/2018, khách hàng mua & lắp đặt công tắc ổ cắm AvatarOn của Schneider Electric cho toàn bộ ngôi nhà sẽ được tặng quà là nồi cơm điện Sharp cao cấp (số lượng quà tặng có hạn).

Theo đó, 30 khách hàng đầu tiên chọn sản phẩm thuộc dòng AvatarOn và lắp đặt vào công trình của dự án xây dựng trong khoảng thời gian này và điền vào thông tin theo yêu cầu của Schneider Electric sẽ sẽ được nhận được giải thưởng giá trị là nồi cơm điện Sharp cao cấp. Khi nhận được thông báo, để đảm bảo điều kiện được tặng quà, khách hàng gửi đến Schneider Electric đầy đủ thông tin hóa đơn hoặc phiếu mua hàng AvatarON (bản photocopy) cùng địa chỉ và hình ảnh lắp đặt trong công trình để đối chiếu (khách hàng giữ bản chính để đối chiếu khi nhận quà). Thời hạn cuối cùng để gửi hình ảnh là ngày 15/1/2019.

Lưu ý: vì số lượng quà tặng có hạn nên chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ phòng CSKH của Schneider Electric 1800 -585858 hoặc email customercare.vn@schneider-electric.com

Theo Thịnh Long

LẮP Ổ CẮM CÔNG TẮC AVATARON – NHẬN QUÀ GIÁ TRỊ