Meghan Markle để dành đồng hồ cho con từ 8 năm trước

Nữ công tước xứ Sussex - Meghan - mua đồng hồ Cartier từ năm 2012 để dành tặng con sau này.

Nữ công tước xứ Sussex - Meghan - mua đồng hồ Cartier từ năm 2012 để dành tặng con sau này.

Hôm 11/3, trên Hello! Magazine, Meghan Markle nói: "Tôi luôn thèm muốn chiếc đồng hồ Cartier French Tank. Khi phim Suits công chiếu mùa thứ ba, tôi cảm thấy giống như một cột mốc quan trọng và đã vung tiền mua chiếc đồng hồ hai tông màu". Nữ diễn viên đeo nó nhiều năm qua và dự định một ngày nào đó sẽ tặng lại cho con gái. Meghan Markle hiện mang thai con gái với hoàng tử Harry, sau khi có con trai Archie.

Meghan Markle để dành đồng hồ cho con từ 8 năm trước

Meghan Markle đeo đồng hồ Cartier French Tank năm 2013. Ảnh: FilmMagic.

Phiên bản Tank Française của Meghan có giá 6.200 USD. Mẹ chồng quá cố của nữ công tước, công nương Diana, cũng sở hữu hai phiên bản đồng hồ giống nhau: một chiếc Tank Louis với dây đeo cá sấu và một chiếc Tank Française bằng vàng.

Trong cuộc phỏng vấn "bom tấn" với Oprah Winfrey phát sóng tối 7/3 trên đài CBS, Meghan đeo vòng tay kim cương của Cartier. Thiết kế được cho là lấy đá từ vòng tay của công nương Diana.

Cuộc trò chuyện này gây chấn động khắp thế giới khi vợ chồng Harry tiết lộ mức độ rạn nứt với Nữ hoàng và các thành viên hoàng gia cấp cao. Họ cáo buộc một thành viên Hoàng gia phân biệt chủng tộc khi hỏi màu da con trai Archie của họ sẽ "tối đến mức nào", cáo buộc bộ máy hoàng gia không hỗ trợ Meghan. Meghan cũng cho biết từng có ý định tự tử khi mang bầu con đầu lòng vì áp lực. Nhiều người khen Meghan "dũng cảm", trong khi số khác cho rằng cuộc phỏng vấn "không phù hợp".

Họa Mi (theo Hello! Magazine)Trở lại Giải tríTrở lại Giải tríChia sẻ ×

Theo Nguồn vnexpress.net

Meghan Markle để dành đồng hồ cho con từ 8 năm trước - Giải Trí