Mondelez Kinh Đô khánh thành dây chuyền sản xuất mới đạt tiêu chuẩn quốc tế

Mondelez Kinh Đô vừa chính thức khánh thành dây chuyền sản xuất mới tại Việt Nam. Được đặt tại nhà máy Hưng Yên, khoản đầu tư này đánh dấu cột mốc quan trọng của tập đoàn, đồng thời đưa Việt Nam thành trung tâm sản xuất trọng điểm dòng bánh bông lan của Mondelēz International trong khu vực.

tham-quan-day-chuyen-san-xuat-mdlz-kinh-do

Dây chuyền đạt chuẩn quốc tế sẽ cung cấp các sản phẩm đa dạng cho khắp thị trường Đông Nam Á. Được trang bị theo các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của Mondelēz International toàn cầu, thiết bị và đội ngũ nhân viên của dây chuyền đã đạt được Chứng nhận Halal “A” nghiêm ngặt của Hội Đồng Tối Cao Hồi Giáo Indonesia (Indonesian Council of Ulama). Bên cạnh đó, dây chuyền cũng theo chuẩn thiết kế “Thực hành sản xuất tốt” (Good Manufacturing Practices).

Stephane Gripon, Giám đốc Điều hành Mondelez Kinh Đô cho biết. “Khoản đầu tư mới không chỉ đánh dấu tiến trình hội nhập thành công của chúng tôi, mà còn khẳng định cam kết đưa Việt Nam trở thành trung tâm sản xuất bánh mềm của tập đoàn tại Đông Nam Á và vươn xa hơn. Chúng tôi rất tự hào khi giữ lời hứa bảo vệ cho những thương hiệu được yêu thích của Viêt Nam, và sẽ tiếp tục đầu tư để phát triển sản phẩm Kinh Đô lớn mạnh hơn.”

Mondelez Kinh Đô ra mắt sau khi Mondelēz International hoàn tất thương vụ mua lại mảng bánh kẹo Kinh Đô. Doanh nghiệp đã có những chuyển đổi đáng kể từ năm 2015. Đội ngũ nhân viên Mondelez Kinh Đô cũng trải qua quy trình huấn luyện và trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia đồng nghiệp quốc tế trong mạng lưới Mondelēz International. 

Theo Tú Linh

Mondelez Kinh Đô khánh thành dây chuyền sản xuất mới đạt tiêu chuẩn quốc tế - Công Nghệ