Nam Em lên tiếng trước tin đồn mặc váy giống Nhã Phương thách thức Trường Giang

Phía Nam Em đã chính thức lên tiếng phản hồi trước tin đồn người đẹp muốn gây khó cho Trường Giang khi cố tình mặc váy giống Nhã Phương lúc được cầu hôn.

Phía Nam Em đã chính thức lên tiếng phản hồi trước tin đồn người đẹp muốn gây khó cho Trường Giang khi cố tình mặc váy giống Nhã Phương.

Tưởng chừng mọi chuyện đã đến hồi kết nhưng mới đây, Nam Em lại khiến khán giả tò mò khi chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình trên trang cá nhân kèm những lời lẽ đầy ẩn ý, "Võ Tắc Em, Đừng trách Em. Thâm cung bí sử" và cô mặc đúng chiếc váy ren trắng mà Nhã Phương từng mặc.

Nam Em lên tiếng trước tin đồn thách thức Trường Giang khi mặc váy giống Nhã Phương

Được biết, mẫu váy dạ hội trắng đi kèm chi tiết hoa ren trang trí của nhà thiết kế Trương Thanh Hải được Nhã Phương sử dụng tại lễ trao giải Mai Vàng 2017 hồi đầu năm vừa qua. Cũng trong đêm trao giải tại Nhà hát TP HCM, nữ diễn viên bất ngờ được Trường Giang cầu hôn.

Chính vì lẽ đó mà khi sử dụng lại mẫu váy Nhã Phương từng mặc, Nam Em bị nhiều khán giả chỉ trích. Phần đông đều cho rằng cô vẫn chưa chịu để yên cho mọi chuyện lắng xuống.

Với những ồn ào này, quản lý truyền thông của Nam Em cho biết mẫu váy trắng của nhà thiết kế Trương Thanh Hải được Nam Em sử dụng tại sự kiện vào ngày 25/5. Đây là sự trùng hợp vô tình chứ không cố ý như sự bàn tán trên mạng xã hội.

Trường Giang mong có gia đình và những đứa trẻ giữa nghi vấn chia tay Nhã Phương

Nam Em lên tiếng trước tin đồn thách thức Trường Giang khi mặc váy giống Nhã Phương

Trước đó, Nam Em còn tự tin chia sẻ trên trang cá nhân rằng, "Đừng gọi Nam Em là hoa khôi mà hãy gọi tôi là ca sĩ. Nam Em chỉ biết nói rằng "âm nhạc là hơi thở", là sinh mạng của mình". Câu nói này khiến khán giả liên tưởng ngay đến Chi Pu - người đẹp cũng từng tuyên bố giống hệt Nam Em.

Ngay lập tức, cộng đồng mạng "dậy sóng". Một số khán giả cho rằng Nam Em quá tự tin khi yêu cầu mọi người hãy gọi cô là ca sĩ thay vì cái tên hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long quen thuộc.

>>> Nhã Phương: 'Tôi xin hứa sắp tới sẽ nói rõ ràng về chuyện tình cảm'

Theo www.phunutoday.vn

Nam Em lên tiếng trước tin đồn mặc váy giống Nhã Phương thách thức Trường Giang - Giải Trí