Nỗi đau mất ba chưa kịp vơi, vợ cũ Bằng Kiều lại lo lắng khi mẹ nhập viện

Sau khi tổ chức đám tang cho ba Trizzie Phương Trinh, mẹ của nữ ca sĩ hải ngoại lại nhập viện.

Sau khi tổ chức đám tang cho ba Trizzie Phương Trinh, mẹ của nữ ca sĩ hải ngoại lại nhập viện.

Ngày 4/10/2019, bố của ca sĩ hải ngoại Trizzie Phương Trinh đã qua đời tại Mỹ, hưởng thọ 85 tuổi. Theo di nguyện của bố vợ cũ Bằng Kiều, gia đình nữ ca sĩ không nhận tiền phúng điếu.

Ngày 13/10, đám tang của bố Trizzie Phương Trinh đã diễn ra. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Ba đã có một tang lễ long trọng và trang nghiêm. Gia đình rất hạnh phúc khi thấy rất đông bà con họ hàng, bạn bè thân hữu và những người quý mến Ba đã đến để viếng Ba lần cuối và đưa tiễn Ba đến nơi an nghĩ cuối cùng. Xin chân thành cám ơn những lời chia buồn, những lời cầu nguyện, những vòng hoa viếng và tiền để làm từ thiện thay cho vòng hoa viếng từ mọi người. Vì tang lễ được tổ chức vào cuối tuần nên rất đông anh chị em nghệ sĩ bận đi show không thể đến được nhưng xin cám ơn những cái text chia buồn và an ủi từ các bạn. Trong lúc tang gia bối rối nếu có điều gì sơ suất, toàn thể gia quyến thành thật cáo lỗi và xin lượng thứ. Ân tình sâu sắc này gia đình xin ghi nhớ mãi".

Đám tang của bố Trizzie Phương TrinhMới đây, vợ cũ Bằng Kiều lại lo lắng chia sẻ về việc mẹ nhập viện: "Nỗi đau kia chưa kịp vơi thì nỗi lo sợ khác lại đến. Đây là lúc ông trời đang thử thách sức chịu đựng của mình đây mà".

Vừa lo cho đám tang của bố xong thì Trizzie Phương Trinh lại vào bệnh viện chăm mẹ.

Rất nhiều bạn bè và người hâm mộ đã động viên Trizzie Phương Trinh và mong mẹ của cô nhanh chóng khỏe lại.

Bạn bè, fans mong động viên vợ cũ Bằng Kiều. Xem thêm

 

Theo

Nỗi đau mất ba chưa kịp vơi, vợ cũ Bằng Kiều lại lo lắng khi mẹ nhập viện - Giải Trí