Sau MC Phương Mai, Nguyễn Hợp cũng ẩn ý vụ Jack 'chu cấp 5 triệu mỗi tháng nuôi con'

Người mẫu Nguyễn Hợp không ngại nêu quan điểm cá nhân giữa ồn ào của Jack và Thiên An.

Một tuần qua, cộng đồng mạng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi hàng loạt drama xuất hiện xung quanh Jack - nam ca sĩ được xem như có lượng fan khổng lồ tại Việt Nam vào thời điểm này.

Ngày 8/8 vừa qua, Thiên An - nữ chính MV Sóng Gió bất ngờ xác nhận chuyện có con với Jack. Trên trang cá nhân, người đẹp còn tiết lộ: "Mỗi tháng mẹ của anh sẽ nhờ người gửi cho mình 5 triệu để lo cho con, nhưng mình buồn và cái mình cần không phải tiền mà là sự quan tâm, dù mình có giận anh tới cỡ nào thì con mình cũng cần một người ba. Mình mong con sẽ đủ đầy ba mẹ với bạn bè mai sau, dù cho chúng mình không còn bên nhau nữa". Với số tiền 5 triệu chu cấp mỗi tháng cho Thiên An, cộng đồng mạng đã liên tục tranh cãi dữ dội bởi lẽ Jack là ngôi sao hạng A đắt showbiz nhất nhì Vbiz, thế nhưng số tiền gia đình anh chu cấp cho Thiên An và con gái lại được cho là hơi "khiêm tốn".

Giữa loạt ồn ào của Jack, mới đây, người mẫu Nguyễn Hợp đã có chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân. Cũng là "mẹ đơn thân" nuôi con nhỏ, nên người đẹp khá đồng cảm và thương xót cho hai mẹ con Thiên An. Cô viết: "5 triệu nhiều hay ít? Dạo này mọi người đang nói nhiều về chuyện 5 triệu trợ cấp. Vậy 5 triệu nhiều hay ít. Trẻ con cần bao nhiêu cho một tháng sinh hoạt. Thật ra mức 5 triệu cho một em bé thì cũng gọi là tạm. Tạm ở đây là nếu chắt bóp chi tiêu thì cũng đủ, tuỳ mỗi gia đình tuỳ nơi sống, tuỳ điều kiện của gia đình, có nhiều bé chỉ có được mức sống thấp (bố mẹ làm ra đồng tiền ít) thì mức tiêu của đứa bé 5 triệu là nhiều. Với một nhà trung bình thì mức 5 triệu là cũng được. Với nhà có điều kiện hơn chút thì 5 triệu không đủ. Với nhà khá giả hoặc trung lưu thì 8 đến 10 triệu. Nhà giàu có thì hơn nữa. Bỉm rẻ cũng có, sữa rẻ cũng có, bỉm đắt cũng có, sữa đắt cũng có. Có cung thì ắt có cầu, cái gì mà chẳng có.

Nếu bố mẹ làm ra được đồng tiền thì tiếc tiền với máu mủ của mình thì có nên không, có đáng không hay có đúng không. Sự tính toán chi li với con của mình có cần thiết không. Quay lại câu chuyện 5 triệu. 5 triệu đơn thuần để tiêu bình thường thì cũng được đấy, nhưng cũng như nhiều người nói, lúc con còn bé mẹ chưa đi làm được 24/24 với con thì tiền đi nuôi cả hai mẹ con. Kể cả càng lớn thì làm gì có chuyện chi tiêu giảm đi. Đa số mọi người trẻ chưa có con đều không biết hoặc chưa có nhu cầu để ý, nhưng nuôi một đứa trẻ không phải chỉ tốn tiền mà còn tốn công, tốn sức.

Nếu bé luôn khỏe mạnh thì thật tốt nhưng đa số các trẻ trước sáu tuổi rất hay mắc bệnh mà bệnh cái phải đến viện tiền chi ra sẽ là bao nhiêu? Không bao giờ có câu trả lời chính xác cho những việc chưa xảy ra. 5 triệu nhiều khi chỉ bằng bữa ăn của người lớn hoặc bằng bộ quần áo giày dép đắt tiền của một người bố, người mẹ chịu chi, vậy thì tính toán với con làm gì. Mình đã từng biết những câu chuyện người đàn ông chưa có dũng khí, chưa có trách nhiệm còn có những câu nói khó nghe như: Cô liệt kê xem hàng tháng con tiêu những gì mà 5 triệu không đủ, 8 triệu không đủ. Hay những người đàn ông không bao giờ tự giác làm trợ cấp cho con. Có hàng trăm ngàn câu chuyện xảy ra, có người đàn ông chưa tốt cũng không thiếu gì người đàn bà không tốt.

Chúng ta không sống trong câu chuyện hay cuộc sống của người khác, nên không đánh giá hay nói chỉ cần sống tốt với cuộc sống và có trách nhiệm với cuộc sống của mình không phải là được hay sao? Suy cho cùng là ý niệm trách nhiệm của mỗi người đối với việc mình đã gây nên. Bản thân mình và con may mắn khi có được sự hỗ trợ của ông bà ngoại và gia đình, nên từ lúc hai mẹ con về ở với ông bà không bao giờ phải lo đến tiền (dù ông bà không giàu có gì) hàng tháng không cần biết tiêu hết bao nhiêu tiền nhưng luôn dành cho con điều tốt đẹp nhất. Đương nhiên tốt thì kèm theo đắt và tốn kém hơn một chút. Con chính là món quà tốt đẹp nhất mà mỗi người cha người mẹ được nhận trong kiếp nhân sinh này, kể cả về sau họ có đồng hành cùng nhau hay không, nên mình nghĩ định giá tiền món quà tốt đẹp nhất như vậy là không cần thiết. Chỉ mong cha mẹ luôn hướng điều tốt đẹp nhất đến cho con. Bớt ích kỷ bớt tính toán, bớt chi li, sống có trách nhiệm thì dù thế nào mọi chuyện cũng tốt lên".

Jack, Nguyễn Hợp, Sao Việt

Kèm theo bài đăng, Nguyễn Hợp chia sẻ hình ảnh con trai bị ốm phải nằm viện khiến cộng đồng mạng lo lắng.

Jack, Nguyễn Hợp, Sao Việt

Về Nguyễn Hợp, cô đã ly hôn chồng và đang sống hỗ trợ từ bố mẹ ruột. Người đẹp cũng là "mẹ bỉm sữa" và có con nhỏ nên phát ngôn của cô lập tức được khán giả đặc biệt quan tâm.

Jack, Nguyễn Hợp, Sao Việt

Nguyễn Hợp ly hôn ông xã sau 3 năm chung sống, cả hai có với nhau một cậu con trai.

Jack, Nguyễn Hợp, Sao Việt

Trước đó, Thiên An tiết lộ trong quá trình mang thai và sinh con, mẹ của Jack chu cấp mỗi tháng với số tiền 5 triệu đồng.

Xem thêm: Giữa bê bối tình ái, Jack bị 'đào' lại clip to tiếng với nữ quản lý ở nơi đông người

Theo Ngoisao.vn

Sau MC Phương Mai, Nguyễn Hợp cũng ẩn ý vụ Jack 'chu cấp 5 triệu mỗi tháng nuôi con' - Giới Trẻ