Sĩ Thanh tiết lộ bí quyết “lão hóa ngược”: Ăn chay trường, sống xanh, tập yoga

Thường xuyên xuất hiện trước khán giả với hình tượng quyến rũ, Sĩ Thanh lại sở hữu một lối sống xanh và lành mạnh: ăn chay trường, tập yoga, lan

 

Sĩ Thanh tiết lộ bí quyết “lão hóa ngược”: Ăn chay trường, sống xanh, tập yoga

Bí quyết “lão hóa ngược” của Sĩ Thanh: Ăn chay trường, tập yogaVề lối sống cá nhân, nữ ca sĩ bất ngờ tiết lộ mình đã ăn chay được hơn nửa năm nay. Thực tế, trước đây cô đã có thói quen ăn chay một năm 3 tháng (tháng 1, 7 và 10). Sĩ Thanh chia sẻ: “Năm nay tôi quyết định ăn chay trường luôn vì mong cầu sức khỏe cho gia đình. Một phần nữa là không thích sát sinh, nghĩ đến cảnh động vật bị giết cảm thấy không muốn ăn thịt nữa! Hai năm dịch bệnh trên thế giới chết nhiều người quá. Nhà tôi theo đạo Phật nên tôi rất tin vào chuyện nhân quả, tôi ăn chay và mỗi tối đều dành một tiếng để đọc kinh chú đại bi. Tôi duy trì thói quen này được một năm rồi và cảm thấy tâm mình rất an tĩnh, suy nghĩ thoáng và luôn đầy năng lượng tích cực”

Sĩ Thanh tiết lộ bí quyết “lão hóa ngược”: Ăn chay trường, sống xanh, tập yoga

Có lẽ, nhờ ăn chay, sống xanh kết hợp với việc duy trì thói quen tập thể dục đều đặn chính là những yếu tố góp phần giúp Sĩ Thanh luôn giữ được nhan sắc của mình. Chia sẻ về chế độ ăn chay sao cho hợp lý những vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng, nữ ca sĩ cho biết: “Đồ chay bây giờ nhiều hàng quán bán ngon vô cùng, chỉ sợ không có tiền ăn thôi. Tôi ăn chay nhưng lại hạn chế tinh bột, ít ăn cơm lắm, ăn rau quả luộc là chủ yếu. Vì có kinh nghiệm ăn chay nhiều năm trước nên bây giờ ăn luôn không cảm thấy khó khăn là mấy, cơ thể bây giờ thích ứng nên ăn chay rồi đi tập yoga, thể dục rất khỏe!”.

Sĩ Thanh tiết lộ bí quyết “lão hóa ngược”: Ăn chay trường, sống xanh, tập yoga

Bên cạnh việc ăn chay, Sĩ Thanh cũng rất quan tâm đến việc tẩm bổ cho cơ thể. Mỗi sáng cô nàng đều ăn yến, uống các loại vitamin, thực phẩm chức năng và hạn chế ăn đồ chiên xào nhìu dầu mỡ, đồ ngọt để tránh bị lão hoá. Nữ ca sĩ cũng thường xuyên tập yoga 3 buổi/tuần, cùng những bài tập đơn giản mỗi ngày tại nhà.Vẻ đẹp bên ngoài và bên trong đều cần có thời gian để tu dưỡngDù sở hữu chiều cao có phần khiêm tốn (1m55) nhưng Sĩ Thanh lại sở hữu một cơ thể cân đối. Sau hơn 10 năm vào nghề, nữ ca sĩ vẫn lựa chọn phong cách gợi cảm, không ngại những trang phục tôn dáng trên màn ảnh cũng như trong cuộc sống đời thường. Nữ ca sĩ bộc bạch về hình tượng mình theo đuổi: “Hình ảnh tôi luôn gợi cảm nhưng tôi biết đâu là giới hạn, vì tôi muốn ‘show’ cái đẹp mà mình khổ luyện mới có được, từ đó mới có thể truyền năng lượng tích cực đó đến cho mọi người. Muốn đẹp thì phải kiên trì và khổ luyện, và tôi muốn là một tấm gương cho các chị em. Vẻ đẹp bên ngoài và bên trong đều cần có thời gian để tu dưỡng, đến một thời điểm gọi là chín muồi của người phụ nữ, bạn sẽ bản lĩnh, độc lập, yên bình, xinh đẹp và biết cách làm bản thân hạnh phúc”.

Sĩ Thanh tiết lộ bí quyết “lão hóa ngược”: Ăn chay trường, sống xanh, tập yoga

Chia sẻ về bản thân và kế hoạch sắp tới, Sĩ Thanh cho biết hiện tại cô vẫn sẽ tập trung sản xuất clip chia sẻ các bí quyết trang điểm, làm đẹp cho phụ nữ. Nữ ca sĩ muốn chia sẻ những kinh nghiệm bản thân để mọi người cùng đẹp và hạnh phúc, nhất là trong thời buổi dịch bệnh và nhiều thứ tiêu cực như hiện tại. Bài: Đẹp Entertainment

Theo Nguồn dep.com.vn

Sĩ Thanh tiết lộ bí quyết “lão hóa ngược”: Ăn chay trường, sống xanh, tập yoga - Giải Trí