Thực hư tác dụng hỗ trợ điều trị xương khớp của GENS

GENS là dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị xương khớp cho những bệnh nhân bị thoái hoá, thoát vị đĩa đệm, viêm xương khớp, đau khớp... Vậy GENS là thuốc hay thực phẩm chức năng? GENS có thực sự tốt hay không?

Viên nén GENS là thuốc hay TPCN?

GENS là thực phẩm chức năng dành cho chế độ ăn đặc biêt với tác dụng hỗ trợ điều trị và phòng các bệnh về xương khớp. Người bệnh nên dùng kết hợp sản phẩm này với các loại thuốc đặc trị khác kèm theo chỉ dẫn của bác sĩ nhằm tăng cường hiệu quả điều trị.

Thực phẩm dành cho chế độ ăn đặc biệt GENS được bào chế từ các thành phần tự nhiên với các tinh chẩt quý giúp kích thịc các tế bào xương mới phát triển, phục hồi và điều trị tình trạng thông kinh lạc, trừ phong tể thấo, giảm tê bì chân tay, đau mỏi vai gáy, đau nhức xương khớp, vận động khó khăn. Ngoài ra, GENS còn giúp giảm nguy cơ thoái hoá khớp, khô khớp, giảm triệu chứng viêm khớp, tăng cường tuần hoàn máu lên não, ngủ ngon. Tuỳ theo tình trạng sức khoẻ và mức độ của người bệnh, thời gian sử dụng dài hay ngắn sẽ cho kết quả khác nhau.

Ai có thể sử dụng thực phẩm dành cho chế độ ăn đặc biệt GENS

- Người đau nhức xương khớp, thoái hóa xương khớp, khô khớp, sưng khớp, viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp, gai cột sống, đau lưng, đau nhức mỏi gối, tê bì chân tay, đau mỏi cổ vai gáy, đau dây thần kinh tọa, vận động khó khăn.

- Người cần dự phòng thoái hóa xương khớp.

- Người khí huyết ứ trệ, mệt mỏi, mất ngủ.

Nên làm gì để bảo vệ khớp và cách giảm đau hiệu quả với GENS

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hư hại các khớp gối, do đó bạn cần sửa sai càng sớm để bảo vệ khớp gối của mình.

- Thay vì ngồi xổm quá lâu, bạn nên ngồi trên ghế thấp để tránh áp lực đè nặng lên gối.

- Hạn chế đi lại quá nhiều, không nên ngồi một chỗ quá lâu. Nên vận động với một số bài tập nhẹ nhàng như đi bộ chậm, co duỗi xương khớp, bơi lội... giúp máu lưu thông dễ hơn, xương khớp trở nên linh hoạt hơn và giảm tê cứng. Tuy vậy, đối với người đang bị những đợt đau cấp hoặc cần hồi phục sau khi bị chấn thương thì không nên tập.

- Hạn chế tối đa bia rượu, bổ sung cho cơ thể nhiều thực phẩm mát như rau, củ, quả, những thực phẩm chứa nhiều vitamin D, omega...

Ngoài ra, thực phẩm dành cho chế độ ăn đặc biệt GENS có tác dụng giúp thông kinh lạc, trừ phong tê thấp, giúp giảm tê bì chân tay, đau mỏi vai gáy, đau nhức xương khớp, vận động khó khăn. Giúp giảm nguy cơ thoái hoá khớp, giảm triệu chứng viêm khớp, giúp tăng cường tuần hoàn máu lên não, ngủ ngon và sâu.

THỰC PHẨM DÀNH CHO CHẾ ĐỘ ĂN ĐẶC BIỆT GENS

Sản xuất tại Công ty TNHH Dược Phẩm NAPHARCO

Thương nhân chịu trách nhiệm và phân phối: Công ty Cổ phần Công Nghệ Cao GOB Quốc Tế

Địa chỉ: Số 185 Chùa Láng, phường Láng Thượng – quận Đống Đa- Hà Nội

Website: https://gens.com.vn/

Hotline: 18006580

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

 

Theo Thanh Mai

Thực hư tác dụng hỗ trợ điều trị xương khớp của GENS - Sức Khỏe