Tình cũ tình mới của CR7 người giản dị tột độ, người sang chảnh lạ thường

Tình cũ - tình mới của CR7 người giản dị tột độ, người sang chảnh lạ thường. Style những bóng hồng của cầu thủ được săn đón nhất nhì hành tinh này lại khác nhau hoàn toàn

Nói về Cristiano Ronaldo thì có hàng ngàn chuyện để tám về chàng cầu thủ tài năng này. Bên cạnh những cú sút đầy uy lực trên sân cỏ, CR7 còn khiến người khác quan tâm về đời tư phức tạp với loạt chân dài nóng bỏng vây quanh mình.

Tuy nhiên, chỉ có 2 bóng hồng gắn bó với anh lâu nhất là siêu mẫu Nga Irina Shayk, tình cũ nóng bỏng yêu chết đi sống lại. Và Georgina Georgina, bạn gái mới đồng thời là hôn thê của cầu thủ điển trai này.Cả hai cô nàng đều sở hữu nhan sắc mặn mòi, quyến rũ.

Tình cũ Irina Shayk

Cristiano Ronaldo đã bị đánh gục trước nhan sắc của người mẫu áo tắm Irina Shayk. Chỉ 1 năm sau khi làm quen, hai người luôn xuất hiện cùng nhau khi đi chơi hay tham dự sự kiện.

Tình cũ

Thậm chí Ronaldo đã đưa Irina về ra mắt gia đình và không giấu giếm việc sẽ kết hôn với người mẫu xứ Bạch Dương này.

Tình cũ

Tình cũ

Tình cũ

Tình mới Georgina Georgina giản dị có phần bình dân

Khác hoàn toàn với tình mới, tình cũ của CR7 lại vô cùng nóng bỏng, cô luôn trung thành với các trang phục tôn dáng triệt để từ street style đến sự kiện. Với body siêu mẫu cũng đôi chân dài tăm tắp, mỗi lần Irina Shayk khoe dáng, công chúng lại được dịp suýt xoa.

Tình cũ

Tình mới Georgina Georgina giản dị có phần bình dân

Tình cũ

Được phát hiện hẹn hò với CR7 vào tháng 11/2016, nhiều người đã đồn đoán rằng không sớm thì muộn cô nàng Georgina cũng bị đá không thương tiếc bởi chàng cầu thủ cả thèm chóng chán này. Nhưng trái với những gì dư luận đồn thổi, cô nàng mẫu nóng bỏng đã nên duyên cùng CR7

Tình cũ

>> Chuyển nhượng Man City: Hơn 100 triệu bảng để không thua Man Utd

Theo www.phunutoday.vn

Tình cũ tình mới của CR7 người giản dị tột độ, người sang chảnh lạ thường - Thể Thao