Tôi vô tư bày kế cho cô bạn đồng nghiệp mới cách tán tỉnh đàn ông, để rồi choáng váng khi nhìn thấy người cô ta áp dụng

Tôi và chồng cùng làm ở một công ty. Sau 5 năm cưới nhau chúng tôi vẫn mặn nồng tình cảm, ngày thì đi làm và về cùng nhau, tối thì ở bên nhau, thế nhưng cả hai lúc nào cũng ríu rít như ngày mới yêu.

Anh là phó giám đốc còn tôi chỉ là nhân viên, từ khi chồng được thăng chức tôi cảm thấy giá trị mình được nâng lên rất nhiều trong mắt mọi người.

Một hôm đang ngồi ăn cơm ở căng tin thì có một cô gái xinh đẹp mới vào làm đến bắt chuyện với tôi. Hai chị em nói chuyện phiếm một lúc thì cô ấy hồn nhiên hỏi tôi cách tán tỉnh người đàn ông.

Với kinh nghiệm đầy mình nên tôi vô tư bày kế cho cô đồng nghiệp mới. Tôi bảo muốn người đàn ông thích mình thì phải ăn mặc đẹp, nói năng dịu dàng và làm cách nào báo hiệu cho anh ấy là mình đang thích họ. Nhìn Hà chăm chú nghe, tôi rút hết tất cả bí quyết ra để tư vấn.

Từ sau hôm ấy tôi với cô ấy là bạn bè thân của nhau trong công ty, mỗi khi có gì ăn là chị em tôi lại gọi nhau. Chồng thường xuyên đi công tác, nên tôi thường rủ Hà về ngủ cùng cho vui.

Cho đến một ngày chồng tôi sắp đi công tác về nên rủ Hà đến nấu cơm. Trong lúc đang nấu thiếu đồ nên tôi chạy ra chợ để mua chút đồ, khi quay trở lại thấy xe chồng dựng ở sân. Tôi vui quá chạy vội vào nhà nhưng không thấy Hà cũng không thấy chồng đâu.

Nghe thấy trong phòng ngủ có tiếng nói nên ngó vào, tôi kinh ngạc nhìn Hà đang tháo giúp caravat giúp chồng tôi và nói lời tán tỉnh: "Anh đi công tác lâu ngày em nhớ quá, tối nay chúng ta hẹn nhau được không?".

Tôi vô tư bày kế cho cô bạn đồng nghiệp mới cách tán tỉnh đàn ông, để rồi choáng váng khi nhìn thấy người cô ta áp dụng

Ảnh minh họa

Không để cho chồng có cơ hội đồng ý tôi xông vào và đẩy Hà ra khỏi người chồng mình. Sau đó kéo cô ta ra khỏi nhà và dùng những từ nhục mạ gay gắn chửi mắng kẻ tiểu tam. Khi đã tống được kẻ dụ dỗ chồng mình rồi tôi quay sang xử lý chồng, thì anh ấy lại chễm chệ ngồi trên ghế sofa cười như thể châm chọc vợ.

Chồng kéo tôi ngồi xuống ghế rồi bảo rằng Hà là cô gái giả hiền lành thôi chứ thực chất muốn làm quen với tôi để tán tình chồng, thế mà cô vợ ngốc không biết quá thật thà để mắc mưu. Chồng tự nhận là một người đàn ông yêu vợ và rất tỉnh táo nên đã chặn đứng âm mưu của Hà.

Những lời chồng nói khiến tôi như sáng mắt ra, đúng là lần này tôi phải cảm ơn mình đã may mắn lấy được người chồng thủy chung, nếu không thì đã bị vợ đưa lên giường cho Hà từ lúc nào cũng không hay nữa.

Đề phòng giữa hai người nảy sinh tình cảm nên tôi bảo chồng tìm cách sa thải Hà ngay lập tức. Thế nhưng chồng cười khinh bỉ vợ bảo nhát như thỏ đế, nói cứ để cho cô ta ở lại làm xem gan lớn đến đâu. Với lại Hà có kiến thức rất vững, mới vào làm mà đã ký được hợp đồng khá lớn về cho công ty, khiến chồng tôi không đành lòng đuổi việc.

Quyết định giữ lại Hà làm việc khiến tôi thật sự rất bất an, mọi người ơi tôi có nên tìm cách tống khứ cô ta ra khỏi công ty không?

Theo ngoisao.vn

Tôi vô tư bày kế cho cô bạn đồng nghiệp mới cách tán tỉnh đàn ông, để rồi choáng váng khi nhìn thấy người cô ta áp dụng - Sức khỏe