Trang điểm cho da dầu bạn cần nhớ điều này với không bị trôi

Bạn cần ghi nhớ những điều dưới đây khi trang điểm cho da dầu mùa hè để lớp trang điểm được bền màu.

 

Chọn kem lót kiềm dầu

Trang điểm cho da dầu bạn cần nhớ điều này với không bị trôi

Mùa hè bạn nên chọn kem lót kiềm dầu.

Ngoài việc làm sạch giúp thông thoáng, se khít lỗ chân lông thì việc chọn mỹ phẩm make-up cũng là yếu tố quyết định không kém. Giúp cho lớp nền kế tiếp trông hoàn hảo chính là bạn phải chuẩn bị cho mình một loại kem lót thật kiềm dầu và phù hợp cho da.

Đừng vì lười mà bỏ qua lớp kem lót cho da nhé, có thể đối với các loại da khác việc này là không cần thiết, nhưng nó chính là "trợ thủ" đắc lực cho da dầu đấy!

Với việc kiềm dầu, các nàng nên lựa chọn các loại kem lót có dạng gel trong suốt. Đánh lên những vùng thường xuyên đỏ dầu như vùng chữ T, 2 bên cánh mũi sẽ làm cho lớp make up của bạn trong suốt và tự nhiên hơn.

Sẽ an toàn hơn nếu... phấn phủ cũng kiềm dầu

Có thể tạm yên tâm và lớp nền hoàn hảo bởi kem lót và kem nền được bạn lựa chọn kĩ lượng. Nhưng đừng vì thế mà vui mừng sớm, bước cuối cho lớp make-up "perfect" thì không thể thiếu loại phấn phủ giúp da kiềm dầu, "giữ chân" lớp trang điểm trên da.

Chỉ với lớp phấn phủ kiềm dầu, bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm về vẻ ngoài xinh đẹp của mình, không cần phải lo sợ thời gian làm đẹp bấy lâu trở nên công cốc trong chốc lát.

Bí quyết lông mày lâu trôi

Đối với lông mày, các nàng không nên sử dụng các loại kẻ lông mày dạng bột, chì hay sáp, các loại kẻ mày dạng gel mới chính là vũ khí bí mật giúp đôi chân mày luôn bền màu. Ngoài ra, bạn không cần phải thao tác hay dùng quá nhiều kỹ thuật để có đôi chân mày bền lâu với thời gian.

Chọn sản phẩm chống nước cho trang điểm mắt

Hãy luôn nhớ thêm một bước kem lót mắt nhé ! Màu mắt của bạn sẽ lên đẹp hơn, rõ hơn mà còn kiềm dầu cho mí mắt của chúng ta nữa đấy. Nếu các nàng muốn một chút kẻ mắt sắc sảo hay một hàng mi cong vút. Hãy luôn nhớ lựa chọn các eyeliner và mascara có chức năng chống nước “Waterproof”, để không làm lớp trang điểm bị lem khi mí mắt đổ dầu.

Phủ phấn cực kỳ quan trọng

Bước quan trọng không bao giờ được thiếu với da dầu là phấn phủ kiềm dầu tốt dạng bột chính là ứng cứ viên sáng giá cho bước này.Các loại phấn phủ dạng bột có tính hút ẩm cao hơn so với phấn phủ dạng nén mà vẫn không làm dày lớp trang điểm, mang lại lớp trang điểm lì, đẹp, mịn nhưng vẫn tự nhiên.

Theo Nguồn baomoi.com

Trang điểm cho da dầu bạn cần nhớ điều này với không bị trôi - Đẹp