Trực tiếp chung kết Hoa hậu Thế giới 2017, Đỗ Mỹ Linh vào thẳng top 40

Khi giành chiến thắng tại thử thách đối đầu, người đẹp Đỗ Mỹ Linh xuất sắc được đặc cách vào thẳng top 40. Đêm chung kết sẽ được diễn ra tại Tam Á, Trung Quốc.

Cách đây vài giờ, tại Trung Quốc, Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh đã livestream tiết lộ kênh truyền hình trực tiếp đêm chung kết Miss World 2017.

Sáng nay, trên trang cá nhân, hoa hậu Việt Nam 2016 đã livestream thông báo về thời gian diễn ra Chung kết Hoa hậu Thế giới 2017 vào lúc 18h30 tối nay (ngày 18/11).

Với dự án "Cõng điện lên bản", người đẹp Đỗ Mỹ Linh đã xuất sắc lọt vào top 5 Người đẹp Nhân ái cùng với hoa hậu các nước: Philippines, Ấn Độ, Indonesia, Nam Phi.

Mỹ Linh đang được đánh giá cao cho ngôi vị Hoa hậu Nhân ái.

Các kênh theo dõi Đỗ Mỹ Linh thi chung kết Miss World 2017 tối nay

Đại diện Việt Nam có tên trong danh sách Top 40

Về thời gian, địa điểm, kênh phát trực tiếp, độc giả có thể theo dõi vào lúc 18h30 giờ địa phương (19h giờ Hà Nội) qua các kênh chính thức của Ban tổ chức, gồm: Trang chủ missworld.com; Facebook: facebook.com/MissWorld; kênh YouTube youtube.com/user/OfficialMissWorld. Hoặc theo dõi trực tiếp hoa hậu Thế giới 2017 trên trang web ngoisao.vn

Trong sáng nay, trước khi đến buổi tổng duyệt cho đêm chung kết, Mỹ Linh đã phát sóng trực tiếp trên trang cá nhân. Khi được hỏi Miss World 2017 sẽ phát sóng trên kênh nào, Mỹ Linh cho biết: "Linh chưa có thông tin về việc VTV phát sóng Miss World".

Các kênh theo dõi Đỗ Mỹ Linh thi chung kết Miss World 2017 tối nay

Đỗ Mỹ Linh livestream cho biết cô đã sẵn sàng

Trong đoạn phát sóng trực tiếp, Mỹ Linh nói lý do cô phải làm sớm việc này vì chỉ còn vài tiếng nữa, người đẹp phải tập rất kỹ cho đêm chung kết Miss World. Trong suốt clip, Mỹ Linh thể hiện sự tự tin và lạc quan. Cô cũng không quên nói lời cảm ơn đến tất cả những khán giả đang ủng hộ mình.

Dù bận rộn với nhiều lịch trình và di chuyển liên tục nhưng thần thái của Đỗ Mỹ Linh luôn khỏe khắn và rạng rỡ. Chưa hết, khi lên xe bus để di chuyển địa điểm tập dượt cùng các thí sinh, Đỗ Mỹ Linh luôn trò chuyện bằng tiếng Anh rất thân thiện với mọi người. Phong cách, thần thái của Đỗ Mỹ Linh được xem là hơn hẳn so với các người đẹp Việt Nam từng tham gia đấu trường sắc đẹp trước đây.

Được biết, mẹ Đỗ Mỹ Linh cũng đã có mặt tại Nam Á, Trung Quốc - nơi diễn ra đêm chung kết Miss World để ủng hộ và cổ vũ cho con gái.

>>> Xem thêm: Diễn viên múa Linh Nga bị kiện ra tòa và đường tình duyên lận đận

Theo Nguồn giadinh.net.vn

Trực tiếp chung kết Hoa hậu Thế giới 2017, Đỗ Mỹ Linh vào thẳng top 40