Xạ hương LUA, thương hiệu nước hoa khiến các 'ông lớn' phải dè chừng!

 

Sự kiện ra mắt hoành tráng tại Gem Center thu hút đông đảo truyền thông và hàng loạt sao Việt cùng hơn 1500 khách mời đến tham dự và bảng thành tích doanh thu siêu khủng, thương hiệu nước hoa Xạ Hương Lua khiến các “ông lớn” phải dè chừng.

Màn chào sân đầy ấn tượng của của Xạ Hương Lua tại Gem Center thu hút hơn 1500 khách mời, hàng loạt sao Việt và giới truyền thông tạo nên cơn “dư chấn” lớn trong ngành mỹ phẩm. Bởi lẽ xét về mức độ đầu tư thì ít có hãng mỹ phẩm lớn nào “chịu chơi” để làm “mãn nhãn” hàng ngàn khách mời tại sự kiện đến vậy.

Màn chào sân đầy ấn tượng của của Lua Perfume tại Gem Center bằng mô hình nước hoa 6 tầng hương khổng lồ với sự dẫn dắt của MC Hoàng Raper & Mai Bảo Ngọc.

Xạ Hương Lua được “khai sinh” bởi tài năng và sự sáng tạo không giới hạn của người Việt. Lần đầu tiên trong lịch sử nước hoa Việt nói riêng và trên thế giới nói chung, chỉ có Xạ Hương Lua được đột phá công thức chuyển hương 6 tầng, trong khi các loại nước hoa khác chỉ có 3 tầng hương cơ bản là: đầu, giữa, cuối. Đặc biệt, thương hiệu nước hoa Việt này này còn mở đường cho những khả năng kỳ diệu tưởng chừng không thể xuất hiện trong lịch sử ngành nước hoa trên thế giới như: khả năng cảm biến mùi trên da, càng nóng càng thơm, hương tan vào da, … Chính vì vậy sự kiện thu hút hàng loạt những celeb hàng đầu showbiz như: Công Vinh – Thủy Tiên, Song Luân, Trịnh Xuân Nhản, Hoàng Anh, Minh Anh, Phương Hằng,… và rất nhiều cái tên đình đám khác đã đến chúc mừng và chia sẻ niềm tự hào về nước hoa Việt.

Các sao Việt không thể rời mắt trước sự xuất hiện của Xạ hương Lua.

“Đại úy” Song Luân - Đại sứ hình ảnh Xạ Hương Lua bên cạnh ông Trần Hữu Phương – Tổng Giám Đốc Hoàng Hưng Long Cosmetic.

Không bản sao, không hòa trộn, Xạ Hương Lua với những đột phá mới trong công thức chuyển hương đã làm thỏa mãn khướu giác của người tiêu dùng. Không chỉ vậy mà Xạ Hương Lua còn làm hài lòng cả về thị giác với các thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Với những gì mà Xạ Hương Lua mang đến cho người tiêu dùng không kém cạnh gì nước hoa Châu Âu nhưng giá thành lại vừa túi tiền người Việt, khiến các dòng nước hoa của thương hiệu này liên tục “khuynh đảo” thị trường mỹ phẩm và thu hút hàng loạt đối tác phân phối trong và ngoài nước.

Thậm chí, có lúc bà Đặng Thị Cẩm Lụa (váy đen) – đại diện thương hiệu Xạ Hương Lua đã phải lên tiếng “kêu cứu” vì liên tục “cháy hàng”, sản xuất không kịp cung ứng.

Không chỉ dè chừng thương hiệu Xạ Hương Lua mà các “ông lớn” cũng phải kiêng nể “Nữ hoàng nước hoa” Nguyễn Nghi với doanh số khủng lên đến 100 tỷ chưa đầy 1 tháng.

Ngoài “Nữ hoàng nước hoa” Nguyễn Nghi, hàng loạt Giám Đốc Miền, tổng nhà phân phối và nhà phân phối cũng được vinh danh tại sự kiện với doanh thu siêu khủng.

Trong cuộc chiến thương trường đầy khốc liệt với rất nhiều đối thủ mạnh trong nước và đặc biệt là những thương hiệu nước hoa lớn trên thế giới du nhập vào Việt Nam, thế nhưng Xạ Hương Lua vẫn đứng vững ngay trên “sân nhà”. Với nguồn lực tài chính mạnh, cộng với cái tâm và cái tầm của người lãnh đạo, đề cao chất lượng sản phẩm, thiết kế bắt mắt, giá thành hợp túi tiền người Việt cùng chiến lược marketing rầm rộ, Xạ Hương Lua không chỉ đứng vững trên thị trường mà còn vươn lên dẫn đầu, liên tiếp gây “sóng gió” thị trường làm đẹp Việt trong suốt năm 2018 và hứa hẹn sẽ “bùng nổ” hơn nữa ở năm 2019. Đây thực sự trở thành nỗi lo đáng quan ngại cho các “ông lớn” khi đối đầu với Xạ Hương Lua và cũng là niềm tự hào cho một thương hiệu Việt.

Theo Như Thảo

Xạ hương LUA, thương hiệu nước hoa khiến các 'ông lớn' phải dè chừng! - Đẹp